Phong thủy trong việc lựa chọn và đặt bàn ăn

Phong thủy trong việc lựa chọn và đặt bàn ăn


Dựa trên tuổi của gia chủ cũng như hướng nhà, hướng đất để có thể thiết kế bàn ăn thông minh theo phong thủy của gia đình để gia đình không bị ảnh hưởng bởi tiền tài, sức khỏe và hạn phúc gia đình. Một sản phẩm tốt có thể giúp gia đình bạn cải thiện phong thủy của gia đình.
>> Thiết kế căn hộ cao cấp rộng 27m2
>> Những loại bàn ăn có lợi cho sức khỏe và giúp ăn ngon miệng

Hướng đặt bàn ăn thông minh theo hướng nhà

Đối với những ngôi nhà theo hướng Đông thì những chiếc ghế  bàn ăn xếp gọn nên đặt ở hướng chính Đông, Đông Nam, chính Nam, chính Bắc của phòng ăn gia đình. Đối với ngôi nhà thiết kế theo hướng Tây, thì nên đặt ở hướng Tây Nam, chính Tây, Tây Bắc và Đông Bắc của phòng ăn.
Bàn ăn thông minh tốt cho phong thủy

Đặt bàn ăn thông minh tốt cho phong thủy phòng ăn gia đình

Phía sau bàn ăn thông minh không nên đặt gương và quá trống
Điều đặc biệt là nên chú ý vị trí đặt ghế bàn ăn xếp gọn, không nên đặt  bàn ăn thông minh mà phía sau quá trống trải sẽ tạo cảm giác không an toàn và không ấm cúng trong phòng ăn. Còn về việc đặt gương phía sau bàn ăn thông minh là điều cấm kị, ảnh hưởng đến vận khí của gia đình, nếu muốn có gương có thể đặt gương phía bên cạnh nếu có nhu cầu.
Đặt bàn ăn thông minh phòng ăn tốt cho phong thủy
Chú ý đặt bàn ăn thông minh và kiểu dáng bàn ăn xếp gọn trong gia đình
Đặt bàn ăn cần tránh nhà vệ sinh bởi đây là vị trí đối nghịch đối với phòng ăn, trong phong thủy nó quy tụ nhiều khí xấu, giảm thọ, giảm sức khỏe và bữa ăn trong gia đình sẽ bị lạnh lẽo, không còn sự ấm áp thường có của bữa cơm, tình cảm thành viên thêm lạnh nhạt, xa rời nhau, ít nói chuyện với nhau nữa

Lựa chọn thiết kế bàn ăn gấp

Phong thủy gia đình còn quan trọng với hình dáng bàn ăn thông minh, theo kiểu vuông hay kiểu tròn hay dạng hình chữ nhật cân đối và hài hòa với đồ dùng nội thất ... đó còn có thể là một cách để tiết kiệm diện tích.
Đa phần mọi người đểu chọn cho gia đình mình những chiế bàn ăn có kiểu dáng bo gọn bởi trong phong thủy rất kiêng những vật sắc nhọn bởi nó làm cho viền dễ khiến cho thành viên trong gia đình bị tổn thương, ảnh hưởng sức khỏe. Ngoài ra nếu chọn bàn ăn có góc cạnh rất dễ va chạm làm hại tới trẻ em trong lúc chơi đùa hoặc ngồi ăn cơm.

 Bàn ăn thông minh cổ điển cho thiết kế cổ kính

 Bàn ăn xếp gọn cổ điển theo phong cách gia đình
Lựa chọn bàn ăn thông minh theo thiết kế nội thất và phong cách gia đình
Muốn một sản phẩm đẹp và tốt cho phong thủy thì cũng phải phù hợp với thiết kế nội thất của gia đình và phong cách đặc biệt của gia đình, tài lộc và vận mệnh gia đình được phát triển hài hòa. Với những thiết kế sang trọng và theo phong cách cổ điển, bạn không thể trang trí bộ bàn ăn thông minh hiện đại và sang trọng mà phải mua bàn ăn thông minh tân cổ điển, cụ thể như mẫu trên đây.
Tư vần và thiết kế sản phẩm dựa và thiết kế nội thất của từng khách hàng và từng gia đình tại Nội Thất Thông Minh Phê Decor hoặc truy cập Website: http://bananthongminh.2bng.com

Đặt mua bàn ăn thông minh:

Phê Decor

Hotline: 01356 9999 57 . Hỗ trợ 24/24 các ngày trong tuần.

Email: phedecor@gmail.com

Văn phòng: Số 47, ngõ 82, Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa, Hà Nội.

Bình luận Facebook