4 tiêu chí lựa chọn bàn ăn phù hợp với phòng bếp của từng gia đình

4 tiêu chí lựa chọn bàn ăn phù hợp với phòng bếp của từng gia đình

Phòng bếp giờ đây không chỉ là nơi đáp ứng nhu cầu ăn uống mà còn là nơi tập chung của tất cả các thành viên trong gia đình để gặp mặt. Vì thế mà việc lựa chọn 1 chiếc bàn ăn đẹp cho phòng bếp và không gian sống của gia đình cần được để tâm. Bàn ăn là điểm nhấn nội thất quan trọng trong phòng bếp, phòng ăn vậy nên việc lựa chọn 1 chiếc bàn ăn phù hợp cũng không hề đơn giản.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết thêm 5 cách lựa chọn bàn ăn cho không gian nội thất gia đình hiệu quả.

>> Link sản phẩm : https://phedecor.com/ban-an-thong-minh

1. Bàn ăn cần phù hợp với diện tích phòng bếp:

Phòng bếp nhà bạn rộng hay hẹp? Phòng bếp được thiết kế thông với phòng khách hay nằm riêng biệt? Đây là những vấn đề đầu tiên khi bạn quyết định lựa chọn cho gia đình 1 bộ bàn ăn hợp lý. Nếu diện tích phòng bếp rộng và nằm riêng biệt thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 bộ bàn ăn có kích thước rộng rãi và được trang trí đẹp mắt. Việc lựa chọn bàn ăn cho phòng bếp lớn không quá khắt khe và khó khăn như cho phòng bếp có diện tích nhỏ. Nếu trong không gian nhỏ, bạn sử dụng 1 bộ bàn ghế quá lớn, không gian căn phòng sẽ trở nên chật chội và việc sinh hoạt sẽ mang lại cảm giaics khó chịu, bí bách. Những mẫu bàn ăn kích thước nhỏ có thiết kế đơn gian và màu sác tươi sáng sẽ là giải pháp hợp lý cho căn phòng thêm rộng rãi. Ngoài ra, bàn ăn thông minh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho không gian có diện tích nhỏ, giúp tiết kiệm không gian và đảm bảo sự tiện lợi cho ngươi sử dụng nếu có thêm khách tới thăm.

4 tiêu chí lựa chọn bàn ăn phù hợp với phòng bếp của từng gia đình


2. Bàn ăn phù hợp với phong cách nội thất của ngôi nhà:

Phong cách nội thất của căn phòng cũng là 1 yếu tố tác động trực tiếp khi bạn lựa chọn bàn ăn cho ngôi nhà của mình. Nếu nội thất của cả ngôi nhà được thiết kế theo hướng sang trọng và đẳng cấp thì bộ bàn ăn mà bạn lựa chọn cũng cần đáp ứng được đầy đủ những yếu tố này. Nếu ngôi nhà của bạn mang hơi hướng cổ điển hoặc tân cổ điển thì lựa chọn những mẫu bàn ăn có chất hoài cổ là 1 ý kiến hoàn. Còn nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế mang phong cách hiện đại thì nhưng bộ bàn ăn đơn giản sẽ là 1 sự lựa chọn tuyệt vời.

4 tiêu chí lựa chọn bàn ăn phù hợp với phòng bếp của từng gia đình 1


3. Bàn ăn phù hợp với tính cách của chủ nhà:

Bên cạnh đó một chiếc bàn ăn đẹp trước hết phải là thứ bạn thích.Nếu bạn yêu thích sự đơn giản và theo phong cách tối giản thì 1 chiếc bàn gỗ nhẹ sẽ là vật dụng phù hợp trong phòng bếp của gia đình bạn. Một sự lựa chọn khác đối với những người thích sự đơn giản nhưng có thiên hướng về sự thô mộc dân dã. Bạn có thể lựa chọn những mầu bàn chưa qua chế biến mà đơn giản được tạo ra từ những thân cây vừa tạo nết mộc mạc vừa mang nét cá tính riêng.

Nếu bạn là mẫu người hiện đại, ưa sạch sẽ và cần tiết kiệm thời gian 1 cách triệt để thì những mẫu bàn mặt kính la 1 sự lựa chọn không tồi. Đặc điểm của loại bàn này là dễ lau chùi rất thích hợp với những người sạch sẽ, bận rộn.

4 tiêu chí lựa chọn bàn ăn phù hợp với phòng bếp của từng gia đình 2


Còn nếu bạn là người thích lãng mạn, và hoài cổ, hãy chọn cho minh những mẫu bàn vintage nhẹ nhàng và mang chất thơ.


4. Bàn ăn phù hợp với mục đích sử dụng: 

Nếu gia đình bạn có đông thành viên hoặc hay có khách ghé chơi thì nên lựa chọn những mẫu bàn ăn có thể gấp gọn và mở rộng. Mẫu bàn ăn thông minh này rất phù hợp với những gia đình muốn tiết kiệm không gian hoặc có không gian dành cho phòng bếp hẹp.

bàn ăn thông minh
Mẫu bàn ăn thông minh gấp gọn cho 8 người. Khi mở rộng kích thước bàn là 140 x 80 x73c, khi gấp gọn thì chỉ còn 24x 80 x73 cm. 
Bàn ăn trong phòng bếp chính là nơi giữ và nhóm lên ngọn lửa của mỗi gia đình, là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình và quây quân với nhau sau bao bộn bề cuộc sống. Lựa chọn 1 chiếc bàn ăn phù hợp sẽ giúp gia đình xích lại gần nhau va có những phút giây đầm ấm khó quên.
>> Feedback khách hàng mua sản phẩm của Phedecor
>> Kích thước chuẩn của bàn ăn trong gia đình bạn đã biết chưa?

Đặt mua bàn ăn thông minh:

Phê Decor

Hotline: 01356 9999 57 . Hỗ trợ 24/24 các ngày trong tuần.

Email: phedecor@gmail.com

Văn phòng: Số 47, ngõ 82, Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa, Hà Nội.

Bình luận Facebook